Máy hút bụi công nghiệp Kraffer KF 380

  • Mã sản phẩm: KF 380
  • Hãng sản xuất: Kraffer
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Mô tả:

  • Sử dụng thích hợp cho nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh....

  • Giá bán:5,800,000 đ

Nội dung chi tiết

Thông số kỹ thuật

Máy hút bụi công nghiệp Kraffer KF 380 là dòng sản phẩm cao cấp. Máy được thiết kế chắc chắn, vận hành trong thời gian dài, chuyên xuất khẩu cho thị thường Châu Âu và Mỹ. Công suất hút và dung tích thùng chứa lớn hơn so với sản phẩm cùng loại. 

 

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển kèm theo việc ứng dụng khoa học kỹ thuật để phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người cũng ngày càng tăng. Trước đây việc sử dụng sức ngày là chính thì ngày nay dần dần đã được thay thế bằng máy móc giúp con người tiết kiệm sức lao động nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hơn. Một trong những thiết bị giúp công việc vệ sinh của con người được hoàn thành nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn và tiết kiệm sức lực hơn mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cao đó chính là máy hút bụi Kraffer 380. Sản phẩm là một người bạn thân thiết đối với các nơi có diện tích dọn dẹp lớn như nhà xưởng, nhà máy của các ngành công nghiệp, bệnh viện, trường học, khách sạn, resort...

 

Đặc điểm của máy hút bụi nhà xưởng Kraffer 380 

Máy hút bụi công nghiệp Kraffer 380 sử dụng điện áp 220V, motor Ametek - USA được thiết kế với công suất 3800W có khả năng hút hút mọi vết bụi, vết bẩn cứng đầu. Với thiết kế hiện đại sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp vệ sinh, có khả năng làm việc bằng hiệu suất làm việc của 5 đến 10 người trong cùng một thời gian làm việc vì thế giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Với dung tích thùng chứa là 90L và lưu lượng khí lên đến 190l/s máy có khả năng làm sạch rất cao. Chiếc máy này có thể sử dụng một cách linh hoạt với nhiều tình huống cũng như trên tất cả bề mặt khác nhau có nhu cầu làm sạch. Điểm nổi bật của chiếc máy hút bụi này là khả năng hút 90% chất thải công nghiệp và chất thải gia đình bao gồm các chất lỏng, bụi, thực phẩm rơi vãi, mảnh vỡ, ốc vít...

 

 

Chức năng của máy hút bụi công nghiệp Kraffer 380 

Là một trong những dòng máy hút bụi công suất lớn luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn tin dùng cao, máy hút bụi công nghiệp Kraffer được sản xuất theo công nghệ Germary - Đức có chức năng hút khô, hút nước và các bụi bẩn công nghiệp góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp sạch đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.

Một điểm đặc biệt nữa máy hút bụi có thể hoạt động 24/7 một cách bền bì mà không hề tốn điện, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dọn vệ sinh từ đó nâng cao chất lượng đời sống cho công nhân và giảm thiểu chi phí cho chủ đầu tư.

 

 

* Thông số kỹ thuật:
- Điện áp : 220-240V/50-60Hz
- Công suất: 3800W 
- Dung tích thùng chứa: 90L
- Chất liệu thùng: Inox
- Lưu lượng khí: 190L/S
- Áp lực hút: 310mbar
- Cân nặng: 34Kg
- Dây điện: 8m
- Kích thước: 630x630x1050mm
- Làm mát bằng không khí
- Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp
- Phụ kiện: Bàn hút bụi, bàn hút nước, bàn hút tròn, bàn hút dẹt, túi lọc bụi, bộ phụ kiện hút nước trên bề mặt sàn

Chia sẻ nhận xét của bạn:
Cung cấp thông tin cá nhân
SẢN PHẨM LIÊN QUAN

https://www.traditionrolex.com/27

https://www.traditionrolex.com/27