Motor máy hút bụi công nghiệp

  • Mã sản phẩm: MT
  • Hãng sản xuất: HiClean
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Mô tả:

  • Motor cho máy hút bụi công nghiệp chính là một trong những phụ kiện, phụ tùng đáng lưu tâm. PGN luôn sẵn phụ kiện này trong kho để phục vụ khách hàng khi cần thay thế, với dòng motor có thể lắp đặt ...

  • Giá bán:Liên hệ

Nội dung chi tiết

Thông số kỹ thuật

Motor máy hút bụi công nghiệp – Trong quá trình sử dụng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chúng ta không tránh khỏi được những rủi ro gặp phải. Đặc biệt là sau khi hết thời gian bảo hành của máy. Vì vậy khi lựa chọn máy hút bụi công nghiệp quý khách cũng nên cân nhắc vấn đề về thiết bị, phụ kiện thay thế sau này. Hầu hết các nhà cung cấp đều luôn sẵn có phụ kiện thay thế cho từng dòng sản phẩm.

 

Motor cho máy hút bụi công nghiệp chính là một trong những phụ kiện, phụ tùng đáng lưu tâm. PGN luôn sẵn phụ kiện này trong kho để phục vụ khách hàng khi cần thay thế, với dòng motor có thể lắp đặt được cho nhiều dòng máy  khác nhau.

 

Motor mà PGN cung cấp cam kết 100% lõi đồng – Chất lượng bền bỉ, giá cả hấp dẫn. Chúng tôi có đẩy đủ các loại lắp cho hầu hết các máy hút bụi công nghiệp đang có trên thị trường hiện nay như: Motor cho máy hút bụi HiClean, motor cho máy hút bụi Camry, motor cho máy hút bụi Kraffer, motor cho máy hút bụi Sumika…

 

Khi quý khách cần mua motor cho máy hút bụi công nghiệp chỉ cần nhấc máy gọi số hotline của Phạm Gia Nguyễn và đọc mã sản phẩm cần thay thế, ngay sau khi tiếp nhận được thông tin, PGN sẽ tiến hành báo motor phù hợp với mã tương ứng đó.

Chia sẻ nhận xét của bạn:
Cung cấp thông tin cá nhân
SẢN PHẨM LIÊN QUAN